Kem trị nám da nhập khẩu nước ngoài liệu có hết nám ?

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
Kem trị nám da nhập khẩu nước ngoài liệu có hết nám ?

Kem trị nám da nhập khẩu nước ngoài liệu có hết nám ?

Bạn đang xem bài viết:"Kem trị nám da nhập khẩu nước ngoài liệu có hết nám ?" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

5 comments :

 1. Mình đang dùng nè, cũng mờ được chút rồi, lợi kem này chị mình cầm bên nhật về cho thấy dùng cũng ổn lắm

  ReplyDelete
  Replies
  1. bạn ơi ! cho mình hỏi kem này là tên là gì cho mình biết với , vậy kem này có ở việt nam ko bạn?

   Delete
 2. Các loại kem bên nước ngoài nhập về nên hầu như có quá nhiều loại và chúng ta thì không thể biết chính xác các loại kem này này có công dụng như thế nào cả?

  ReplyDelete
 3. Mình rất quan tâm tới các phương pháp dùng kem trị nám da bỏi nó vừa tiện dụng mà còn có tác dụng cũng khá hiệu quả. Bạn muốn sử dụng các loại kem trị nám xuất khẩu từ bên nước ngoài về thì cách tốt nhất bạn nên xem rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần có trong sản phẩm... Nghe miệng chưa chắc đã đúng cách tốt nhất bạn nên tự tìm hiểu rõ trước khi muốn chọn một loại kem nào để điều trị nám.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn cũng đã sử dụng các loại kem từ nước ngoài sao? Bạn có thể cho mình biết công dụng mà loại kem đó mang lại cho bạn được không

   Delete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi