Làm đẹp da mặt với nha đam (Lô hội)

Tags: , ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
Làm đẹp da mặt với nha đam (Lô hội)

Làm đẹp da mặt với nha đam (Lô hội)

Bạn đang xem bài viết:"Làm đẹp da mặt với nha đam (Lô hội)" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

7 comments :

 1. Tôi bị cháy nắng hơn 1 tuần rồi, nhưng tôi vẫn chưa áp dụng biện pháp nào để phục hồi làn da. Ban đầu khi bị cháy nắng, da tôi ửng đỏ, đau rát và ngứa. Sau 1 tuần thì thấy làn da tôi bị sạm đen đi. Tôi muốn hỏi liệu bây giờ tôi có còn kịp để áp dụng các biện pháp trên để phục hồi làn da hay không?

  ReplyDelete
 2. Tôi bị cháy nắng hơn 1 tuần rồi, nhưng tôi vẫn chưa áp dụng biện pháp nào để phục hồi làn da. Ban đầu khi bị cháy nắng, da tôi ửng đỏ, đau rát và ngứa. Sau 1 tuần thì thấy làn da tôi bị sạm đen đi. Tôi muốn hỏi liệu bây giờ tôi có còn kịp để áp dụng các biện pháp trên để phục hồi làn da hay không?

  ReplyDelete
 3. Tôi bị cháy nắng hơn 1 tuần rồi, nhưng tôi vẫn chưa áp dụng biện pháp nào để phục hồi làn da. Ban đầu khi bị cháy nắng, da tôi ửng đỏ, đau rát và ngứa. Sau 1 tuần thì thấy làn da tôi bị sạm đen đi. Tôi muốn hỏi liệu bây giờ tôi có còn kịp để áp dụng các biện pháp trên để phục hồi làn da hay không?

  ReplyDelete
 4. Tôi bị cháy nắng hơn 1 tuần rồi, nhưng tôi vẫn chưa áp dụng biện pháp nào để phục hồi làn da. Ban đầu khi bị cháy nắng, da tôi ửng đỏ, đau rát và ngứa. Sau 1 tuần thì thấy làn da tôi bị sạm đen đi. Tôi muốn hỏi liệu bây giờ tôi có còn kịp để áp dụng các biện pháp trên để phục hồi làn da hay không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Với lô hội chị lên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút nha. Tránh việc kích ứng sắc tố da như vậy có thể khiến làn da của chị bị tác động chay sạm. Thân ái

   Delete
 5. Hôm nay tôi thấy trên phần da bị sạm đen có dấu hiệu sắp bị lột da. Vậy tôi có nên dùng nha đam để đắp lên da hay không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Trong thời gian này chị lên sử dụng mặt lạ nha đam hay sữa tươi không đường để đắp. Như vậy da sẽ được phục hồi nhanh hơn !
   Thân ái !

   Delete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi