Thuốc chữa trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
Thuốc chữa trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

Thuốc chữa trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

Bạn đang xem bài viết:"Thuốc chữa trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

14 comments :

 1. Đã ai từng dùng thuốc chữa bệnh viêm khớp này chưa ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thuốc chữa viêm khớp này bà em đang dùng các bác ạ . có gì em sẽ thông báo kết quả cho mọi người

   Delete
 2. Thuốc chữa xương khớp ở đây có tiện sử dụng hay không vậy ?

  ReplyDelete
 3. Tôi đã từng chữa viêm khớp tại đây rồi . tôi chữa 2 tháng bệnh viêm khớp của tôi khỏi luôn đến bây giờ đó

  ReplyDelete
 4. Tôi uống thuốc này được gần 2 tháng rồi, thuốc không phải sắc, đã được cô đặc dưới dạng viên cao mềm, chỉ cần pha với nước sôi là uống thôi. Thuốc này hiệu quả rất tốt. Tôi uống được 20 ngày thì các cơm đau nhẹ dần, uống đến giờ thì khớp gối của tôi không còn đau nữa, đi lại cũng nhẹ nhàng hơn. Tôi đang tiếp tục uống thuốc để chữa dứt điểm bệnh. Hy vọng uống hết 2 tháng thì bệnh của tôi sẽ khỏi hẳn.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh hải ơi có thật như vậy không ? bà em đang bị viêm khớp dạng thấp không biết có chữa được không ?

   Delete
 5. Thuốc ở đây rất nhạy cho người viêm đa khớp dạng thấp, thấy bảo rất nhiều bệnh nhân bị viêm đa khớp dạng thấp đến đây chữa, bệnh tiến triển rất tốt, các bệnh nhân có thể nắm tay và đi lại được bình thường sau 15 ngày uống thuốc.

  ReplyDelete
 6. Thuốc của Trung tâm rất hiệu quả, mẹ em bị thoái hóa khớp gối hơn 2 năm, cũng đã đi chữa rất nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc nhưng không khỏi. Lúc đến Trung tâm mẹ em rất đau và đi lại khó khăn, vậy mà uống thuốc được 20 ngày thì các cơn đau ngày một nhẹ dần và đi lại được bình thường, sau hơn 2 tháng uống thuốc bệnh của mẹ khỏi đến giờ.

  ReplyDelete
 7. Đúng là không hiểu về bệnh thoái hóa này, đi chữa lung tung đến giờ bệnh thì chẳng khỏi, tiền mất tật mang, giờ tôi lại thêm bệnh dạ dày do sử dụng thuốc tây trong thời gian dài. Giá mà tôi biết được Trung tâm sớm hơn có phải tốt không, tôi phải sắp xếp đến đó chữa mới được, hy vọng tôi sẽ mau khỏi bệnh.

  ReplyDelete
 8. Tôi bị thoái hóa khớp gối gần một năm nay rồi,tôi điều trị bằng thuốc Phong tê thấp Bà Giằng 6 tháng nay rồi mà bệnh chẳng thấy thuyên giảm bao nhiêu cả. Vậy nếu tôi muốn điều trị bằng thuốc của Trung tâm thì mất mấy tháng thì khỏi bệnh vậy? Đã ai điều trị ở trung tâm này chưa? Thuốc có hiệu quả không vậy? Cảm ơn!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tôi ở Mê Linh Hà Nội, tôi bị bệnh thoái hóa cột sống hơn 1 năm, cũng đi chữa rất nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi. Cũng nhờ người giới thiệu, tôi đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc khám và mua thuốc uống. Tôi thấy rất bất ngờ khi thấy bệnh của tôi thuyên giảm rất nhanh, vì bác sĩ bảo phải sau 20 ngày uống thuốc thì bệnh mới nhẹ dần, vậy mà tôi uống mới được 10 ngày mà bệnh đỡ nhiều, tôi đi lại nhẹ nhàng hơn, tôi điều trị trong hai tháng bệnh của tôi khỏi đến giờ. Cảm ơn các bs ở Trung tâm nhiều!

   Delete
 9. Tôi bị vôi hóa cột sống hơn 3 tháng nay, đang điều trị theo tây y nhưng không thấy hiệu quả. Thuốc của trung tâm có điều trị được bệnh này không? Đã có ai từng chữa bệnh này ở trung tâm này chưa, chữa có hiệu quả không?

  ReplyDelete
 10. Mẹ em cũng từng bị viêm khớp gối nhưng uống thuốc tây nhiều năm mà bệnh không thuyên giảm. thế là lại phải thử uống thuốc đông y xem sao. Qua sự giới thiệu của người bạn, mẹ em cũng tìm đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở bên quận Cầu Giấy bốc thuốc về dùng thử. Thật bất ngờ vì thuốc ở đây rất hợp với mẹ em nên chỉ sau 1 tháng mẹ em thấy đỡ hẵn. Giờ thỉnh thoảng đầu gối chỉ còn đau nhức nhẹ mỗi khi trời lạnh thôi chứ không còn hoành hành như trước.

  ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi