Bí quyết chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
Bí quyết chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

Bí quyết chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

Bạn đang xem bài viết:"Bí quyết chữa bệnh hôi miệng hiệu quả" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

1 comment :

  1. Mình cũng tứng có một thời gian dài bị hôi miệng, bây giờ nghĩ lại vẫn còn thấy ám ảnh. Có lẽ bệnh hôi miệng xuất phát từ lý do là mình rất thích ăn những đồ ăn nhiều gia vị. Suốt thời gian mắc phải chứng hôi miệng khủng khiếp này mình như người tự kỉ chẳng dám nói chuyện nhiều với người ngoài. Cũng phải thôi bởi mới nói chuyện được 2 câu là người ta tìm cách lảng tránh mình ngay. Vì vậy mà mình quyết tâm dẹp bỏ bằng được cái chứng bệnh này. Bước đầu tiên mà mình làm là tránh ăn tất cả các loại gia vị có mùi nặng như tỏi, hành, bỏ luôn cả điều thuốc lá mình yêu thích...thường xuyên vệ sinh răng miệng và củng không quên tăng cường thêm một chai nước súc miệng đắt tiền. Nhưng đây chỉ là những biện pháp hạn chế mùi hôi miệng thôi chứ chưa dứt bỏ được tận gốc cái mùi hôi này. Mình tìm hiểu thì được biết trong chè xanh có chất kháng khuẩn rất tốt có thể giúp ngăn ngừa và điều trị chứng hôi miệng. Thế là hàng ngày, bên cạnh việc tích cực uống nước lọc thì mình cũng không quên ủ thêm 2 chai nước chè xanh khi đi làm để uống dần. Kết quả thật bất ngờ, chứng hôi miệng của mình dần được cải thiện rõ ràng. Bây giờ thì mình hoàn toàn có thể tự tin với hơi thở thơm tho mỗi ngày.

    ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi