THUỐC THẢO MỘC ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ AN TOÀN HIỆU QUẢ

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
THUỐC THẢO MỘC ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ AN TOÀN HIỆU QUẢ

THUỐC THẢO MỘC ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ AN TOÀN HIỆU QUẢ

Bạn đang xem bài viết:"THUỐC THẢO MỘC ĐẶC TRỊ MỤN TRỨNG CÁ AN TOÀN HIỆU QUẢ" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

1 comment :

  1. Cách đây 2 năm da mặt mình bắt đầu nổi đầy mụn bọc. Mình đã dùng khá nhiều loại thuốc trị mụn và cũng đi điều trị ở vài cơ sở thẩm mỹ nhưng không thấy hiệu quả. Mặt mình đầy vết thâm và sẹo do mụn để lại. Một lần tình cờ lên mạng , mình thấy nhiều bạn nữ chia sẻ rằng họ đã chữa khỏi mụn bằng thuốc thảo mộc tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Đông y Việt Nam. Mình cũng hơi đắn đo vì trước giờ đã chữa ở nhiều thẩm mỹ viện không khỏi nên đã mất niềm tin vào những nơi này. Cuối cùng mình quyết định thử lần cuối cùng xem sao, biết đâu chữa hết mụn. Hiệu quả ngoài sự tưởng tượng của mình, chính mình cũng không tin vào kết quả này khi ngồi trước gương. Chỉ mất có 2 triệu thôi mà da mặt mình đã sạch mụn. giờ thì mình đang tiếp tục thực hiện lộ trình trị sẹo và vết thâm tại đây. Hy vọng sẽ mau chóng phục hồi lại làn da của mình.

    ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi