Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

By
Có bạn nào trị tàn nhang nám da  tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Mình nghe nói bài thuốc trị nám da của trung tâm này rất hiệu quả chỉ sau một tháng là thấy hiệu quả. Đang phân vân không biết có nên chữa ở đây không. Mình hiện còn đi học và chưa có nhiều tiền để chữa. Ở đây điều trị bằng thuốc nam nên mình nghĩ chắc cũng vừa với túi tiền của mình.
Mình cũng có tìm hiểu về trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này . Đây là trung tâm nằm ngoài Hà Nội. Mình hiện đang học trong sài Gòn, nên không biết có chi nhánh trong này không. Các bạn có kinh nghiệm chữa nám da ở đây thì chia sẻ nhé.

Độc giả: Thu Hà
Chuyên mục: ,

2 comments:

  1. ở sài gòn thì còn lâu mới có bạn nha đây là trung tâm nghiên cứu nên độc nhất chỉ có Hà Nội mới có thôi. hi

    ReplyDelete
  2. thuốc ở trung tâm này tốt lắm bạn ạ. Mình bị tàn nhang bẩm sinh từ bé mà cũng chữa khỏi đấy. Nhà mình cũng ở quận 12 nè, không cần phải ra đó lấy thuốc đâu bạn. Bạn chỉ cần điện thoại trực tiếp hoặc gửi email nói rõ về tình trạng tàn nhang của mình, loại da của bạn thì bên trung tâm sẽ kê thuốc phù hợp và ship hàng tận nơi cho bạn đó.

    ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !