Sắc ngọc khang trị tàn nhang nám da có tốt hay không ?

By
Chào mọi người !
Mình biết đến trang trị tàn nhang do một người bạn giới thiệu, mình được biết trang này có rất nhiều cách trị tàn nhang hiệu quả. Hôm nay mình xin nói về tình trạng tàn nhang của mình và mong mọi người giúp đỡ. 
Mình bị tàn nhang từ ngày học cấp 3 tới nay mình đã 34 tuồi, ban đầu chỉ là những đốm nhỏ từ đầu tăm sau càng lớn dần bằng hạt vừng có màu đậm hơn các vùng da xung quanh. Những đốm tàn nhang của mình có màu nâu sẫm, mình đã tìm đủ mọi cách để điều trị tàn nhang tận gốc nhưng thật sự chẳng có gì tiến triển. Ngày trước mình có đến thẩm mỹ viện Linh Nhung đốt bằng công nghệ laser nhưng không hết mà chỉ mờ đi thôi, sau 1 tháng thì các nốt tàn nhang của mình còn đậm màu hơn trước nữa. Hôm qua xem tivi thấy quảng cáo thuốc trị tàn nhang nám da Sắc Ngọc Khang nghe có vẻ thuốc này rất hiệu quả nhưng không biết có thật như quảng cáo không. Mình bây giờ thật sự rất nản với cái mặt chi chít tàn nhang của mình. Mình muốn hỏi xem mọi người đã ai dùng thuốc trị tàn nhang sắc ngọc khang này rồi cho mình xin ý kiến với, thuốc Sắc Ngọc Khang có thật sự tốt hay không, mà nếu dùng thì thời gian bao lâu thì sẽ khỏi tàn nhang nám da. mà giá thuốc sắc ngọc khang này có đắt không ? Mọi người cho mình ý kiến nha !

Độc giả: Nguyễn Thị Lâm Anh
Chuyên mục: ,

2 comments:

  1. không như quảng cáo đâu bạn, Mình dám cá rằng bạn uống đến hộp thứ 100 cũng chẳng bao giờ hết được tàn nhang và nám. Mình trước không biết dùng đâu có hiệu quả gì, sau bác mình làm ở viện 108 bảo đó là thực phẩm chức năng uống không thể khỏi được đâu mình mới ớ người ra.

    ReplyDelete
  2. Mình nói thật chứ dùng sắc ngọc khang không thể khỏi được đâu

    ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !