Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt Spa điều trị nám da tàn nhang có hiệu quả ?

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt Spa điều trị nám da tàn nhang có hiệu quả ?

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt Spa điều trị nám da tàn nhang có hiệu quả ?

Bạn đang xem bài viết:"Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt Spa điều trị nám da tàn nhang có hiệu quả ?" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

17 comments :

 1. Em cũng đang điều trị ở bích nguyệt, được 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy giảm nám, tình hình này không biết thế nào nữa

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình cũng đang giống bạn, thất vọng quá đi mất, cứ hy vọng để rồi phải nhận một cái thất vọng đau đớn. Bích Nguyệt ơi sao quảng cáo hay quá vậy ?

   Delete
 2. Mọi người tố cáo như vậy quả là sáng suốt không thì mình cũng mắc phải rồi !

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bên bích Nguyệt chữa không khỏi đâu. Chỉ toàn là quảng cáo thôi. Cái hoàn lại tiền 100% chỉ là 1 chiêu thôi. Đến lúc không khỏi thì còn lâu mới đòi được tiền nhé ! Lúc đó thì lại kêu khoản này khoản kia có lấy lại cũng chẳng được bao nhiêu đâu. Chữa thì rõ đắt, cứ lấy diễn viên hay người mẫu ra để quảng cáo ai mà trả tin.

   Delete
 3. May quá ti nữa thì toi tiền, tôi đang định chữa tại thẩm mỹ này đây, thấy quảng cáo hay quá

  ReplyDelete
 4. Quảng cáo thì rõ hoành tráng nhưng điều trị thì chẳng ra gì ! Bích nguyệt spa chỉ là bọn lừa đảo !

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn này sao lại đi nói họ như vậy, bên Bích Nguyệt chả chữa khỏi cho đầy người đó thôi, họ lừa đảo mà họ lại duy trì được gần 10 năm ah? Mình cũng nhờ chữa nám hơn 1 tháng ở đây mà khỏi hẳn đấy, giờ tự tin hơn hẳn. Còn việc chữa khỏi hay không cũng còn phụ thuộc vào cơ địa từng người nữa. Bên Bích Nguyệt còn cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu điều trị không khỏi còn gì.

   Delete
  2. Bạn Linh lan ơi ! Mình là người thật việc thật bạn nhé ! có khi nào bạn là người của Bích Nguyệt không ? Nếu khỏi thì mình cũng chẳng lên diễn đàn kêu làm gì cả. Hỏi xem bạn lụa chữa có khỏi không ? Không phải chỉ là một mình mình đâu bạn nhé !

   Delete
 5. Mình cũng có sao thì nói vậy thôi, nhưng không nên đánh giá một cách chủ quan như vậy. Mình ví dụ nhé, bạn bị một bệnh gì đó chẳng hạn, ra bệnh viện nằm đó mấy ngày, dùng đủ thứ thuốc mà vẫn không khỏi, họ đành phải trả bạn về nhà nhưng họ có hoàn lại chi phí cho bạn không? Vậy trường hợp này thì theo bạn có phải lừa đảo không? Mình chỉ là người từng trị khỏi nám ở Bích Nguyệt, hồi đó nói thật rất biết ơn TMV này, nhờ khỏi nám mà mình tự tin hơn hẳn trong giao tiếp. Thấy bạn nói về Bích Nguyệt như vậy, mình hơi bức xúc nên phải lên tiếng thôi.

  ReplyDelete
 6. Thôi đi bạn Linh Lan àh ! Mình biết rất rõ cái thẩm mỹ viện này bạn nhé ! Nhìn thì cứ tưởng hoành tráng thế nào, toàn lừa đảo thôi ! Chữa thì chẳng khỏi bạn có đủ chí khí bạn để lại số điện thoại lên trên này đi xem có bao nhiêu nạn nhân sẽ đối chấp với bạn ?? Còn mình cũng chẳng thừa hơi đâu mà đi nói xấu người khác bạn ạ !

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình k có thích đôi co với bạn nhiều, sđt thì đơn giản thôi 0165 201 3151. Còn bạn ý, cũng cho mình xin số điện thoại lun đi, mình đi ý kiến đến Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cho. Ah, mà bạn có biết cái vụ của công ty trực tuyến Taxi 24/7 hồi trước k? Cái vụ mà họ kiện người dùng lên webtretho bêu xấu danh tiếng của công ty họ ấy. mình có ý tốt nên muốn góp ý với bạn thôi. Bạn có thể chia sẻ những gì mình trải qua nhưng đừng có đưa ra nhận định chủ quan như vậy.

   Delete
 7. Bạn này nghe có vẻ bảo vệ Bích Nguyệt gớm. Tôi chẳng nói sai cho ai đâu bạn àh. Có thế nào tự bích nguyệt họ hiểu nhất nhạn nhé !

  ReplyDelete
 8. Mình ủng hộ bạn Nguyên Chi. Bích Nguyệt chỉ quảng cáo hoành tráng thôi chứ toàn lừa đảo. Trị nám cho khách toàn dùng kem trộn trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ mà dám khẳng định là kem Pháp. Khi dứt kem ra thì tình trạng da còn tồi tệ hơn, nám tăng đậm hơn, rộng hơn, vùng da xung quanh thì chuyển sang màu xám ngoét, bạn nào nói khỏi chắc cứ phải duy trì bôi loại kem đểu đấy. Tôi ko phải là nạn nhân duy nhất, bên cạnh đó còn những người dám đứng lên tố cáo như bạn Nguyên Chi hay tác giả của bài viết này : http://6giosang.com/xa-hoi/mat-gan-40-trieu-dong-lam-trang-da-sam-di-mun-moc-nhu-nam-552551.html
  Những gì mình nói là sự thật, mình cũng chẳng rảnh hơi nói xấu đâu, Bích Nguyệt Spa thật sự rất giỏi quảng cáo và che đậy sự thật nên rất tiếc mọi người không thể tố cáo trước cơ quan pháp luật được mà chỉ chia sẻ được trên mạng mà thôi.

  ReplyDelete
 9. Hoan hô bích Hằng, cuối cùng thì đã có thêm nạn nhân vào tố cáo. Lần này không phải chỉ mình tôi đổ lỗi cho Bích Nguyệt đâu nhé. Lần này thì có hẳn một bài báo viết về hành vi lừa đảo của Bích Nguyệt Spa nhé ! Xem họ còn chối cãi vào đâu ?

  ReplyDelete
 10. Nguyễn Thị MaiJune 30, 2014 at 9:49 AM

  Trời ơi ! Tôi đang điều trị nám da tại bích nguyệt ! Có lên điều trị tiếp không đây ?

  ReplyDelete
 11. Tốt nhất chị lên dừng lại. Em là nạn nhân giám tố cáo bích nguyệt thôi. Còn rất nhiều người không đứng lên tố cáo đó chị àh !

  ReplyDelete
 12. Mình chưa điều trị tại đây, nhưng nghe các bạn nói cũng thấy sợ quá

  ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi