Có cách nào trị nám da mặt an toàn không ?

Tags:
Chia sẻ:
Chia sẻ
Có cách nào trị nám da mặt an toàn không ?

Có cách nào trị nám da mặt an toàn không ?

Bạn đang xem bài viết:"Có cách nào trị nám da mặt an toàn không ?" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

3 comments :

  1. da mặt mình cũng nhạy cảm giống da của bạn, mình chỉ dám dùng các loại trái cây như cà chua, dưa leo, đu đủ làm mặt nạ trị nám thôi. Tuy không hiệu quả nhanh bằng các loại kem trị nám da nhưng nó khá an toàn và tốt cho da mặt đấy bạn .

    ReplyDelete
  2. bạn thử đến trung tâm da liễu đông y Việt Nam xem sao , chỗ này trị nám da tàn nhang bằng thảo dược tự nhiên rất hiệu quả . Mình mới kết thúc lộ trình trị nám ở đây xong, thấy da mặt không còn nám mà cực kì mịn màng nhé.

    ReplyDelete
  3. Kem trị nám không chữa trị một cách dứt điểm đâu bạn à, chưa kể việc trong một số kem trị nám có chứa thuốc corticoid, chất này có thể làm lão hóa da một cách nhanh chóng đó bạn à. Mình khuyên bạn thử tới trung tâm da liễu đông y Việt Nam khám và nhận được lời tư vấn hiệu quả và cách điều trị hợp lý nha bạn.

    ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi