Ký sự nữ sinh Nhật - Góc nhìn thực trạng Việt Nam

Tags: , ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
Ký sự nữ sinh Nhật - Góc nhìn thực trạng Việt Nam

Ký sự nữ sinh Nhật - Góc nhìn thực trạng Việt Nam

Bạn đang xem bài viết:"Ký sự nữ sinh Nhật - Góc nhìn thực trạng Việt Nam" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

4 comments :

 1. Nguyễn Quốc HuyMarch 25, 2014 at 6:45 AM

  Bài viết đã phần nào lột tả được cái thực trạng của Việt Nam, có rất nhiều điều còn thối nát hơn như thế nhưng bạn nữ sinh đã nhìn một cách khác sắc xảo trong bài viết này. Đây cũng là một bài học mà người dân việt lên tự thấm nhuần từ những lời chia sẻ hết sức chân thật này.

  ReplyDelete
 2. Mình rất thích bài viết của bạn. Người Việt Nam chúng mình luôn tự hào về các truyền thống tốt đẹp nhưng lại không có ý thức phát huy, nhất là đối với giới trẻ hiện nay, sống trong sung sướng hơn so với các thế hệ trước nhưng họ lại không biết quý trọng điều đó. Là một người việt nhưng những gì bạn viết khiến chúng tôi không có gì có thể oán trách bạn mà phải cảm ơn vì bạn đã thức tỉnh bao nhiêu người Viêt Nam đang mũ mờ trong cái luôn gọi là tự hào.

  ReplyDelete
 3. Đúng quá, nêu lên đúng thực trạng của nước ta. Cần có ý thức hơn để bảo vệ nền văn hóa của chính chúng ta các bạn à. Bây giờ đang còn cái để tự hào nếu như lớn trẻ giờ không biết giữ gìn thì tương lai nước ta chỉ là sống trong quá khứ thôi sao.

  ReplyDelete
 4. Đúng thật, cảm ơn bạn đã cho chúng tôi nhận thấy được nhiều điều ! Thank

  ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi