Thuốc chữa trị viêm xoang sinus plus có hiệu quả không ?

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
Thuốc chữa trị viêm xoang sinus plus có hiệu quả không ?

Thuốc chữa trị viêm xoang sinus plus có hiệu quả không ?

Bạn đang xem bài viết:"Thuốc chữa trị viêm xoang sinus plus có hiệu quả không ?" tại trang thông tin Trị tàn nhang, Trị nám da và bí quyết làm đẹp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

6 comments :

 1. Vương Thu PhươngApril 4, 2014 at 5:59 AM

  Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc này mà nghiên cứu thì ok quá còn gì !

  ReplyDelete
 2. em đang chữa bằng sinus plus đây, uống vào được 15 ngày mà thấy đỡ nhiều rồi.

  ReplyDelete
 3. Thuốc Sinus plus này tôi uống thấy hiệu quả lắm. Bị viêm xoang mấy năm trước, tôi cũng đã chữa nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Tôi chuyển sang dùng thuốc Sinus plus này 3 tháng thì khỏi bệnh. được gần 1 năm rồi chưa thấy bị tái phát. Tôi thấy nhẹ cả người vì thoát được bệnh xoang này. Bạn cứ dùng đi sẽ biết hiệu quả thế nào. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  ReplyDelete
 4. Thuốc hiệu quả thật uống 3 hộp mà thấy giảm triệu chứng rõ rệt. Đúng là sản phẩm của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có khác thật !

  ReplyDelete
 5. Bạn Minh Tuấn đã dùng thuốc chưa, kết quả thế nào vậy bạn. Mình cũng đang mong chờ để chữa viêm mũi. Mong mọi người cho ý kiến về thuốc này. Cảm ơn

  ReplyDelete
 6. Mình đã trị khỏi bệnh ở trung tâm nghiên cứu dân tộc và khỏi hẳn rồi bạn ơi, Còn đắn đo gì nữa nên chữa sớm đi bạn à không nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình mệt lắm. chúc bạn sớm khỏi bệnh như mình nhé !

  ReplyDelete

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới !

Hòm thư phải hồi